Chị ‘bay lên trời’ sẽ tiếp tục cổ vũ cho bóng đá Việt Nam


Những tưởng sau ồn ào về chuyện cổ vũ, trong trận đấu giữa U.23 Việt Nam và U.23 Triều Tiên chị Vũ Thanh Thúy vẫn bình thản chọn cách cũ, câu hát cũ để cổ vũ. Khi ngồi trước màn hình, đôi lần người xem vẫn nhận ra câu hát quen thuộc “bay lên trời là em bay ra ngoài” đầy tính động viên các cầu thủ U.23 Việt Nam của chị Thúy.

Chia sẻ về sự quan tâm của dư luận về mình, chị Thúy cho biết trong những ngày qua trang cá nhân Facebook của chị nhận được rất nhiều bình luận. Trong đó có khá nhiều bình luận ác ý, chửi bới nhắm vào chị. Điều đó làm chị cảm thấy buồn và có nhiều suy nghĩ hơn.

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận tiêu cực cũng còn đó nhiều bình luận tích cực, động viên chị Thúy phải cố gắng cổ vũ nhiệt tình hơn nữa. Do đó trong trận đấu tối qua (16.1) của U.23 Việt Nam chị Thúy quyết định chọn cách cổ vũ với câu hát “bay lên trời…” như mọi khi.

Hình ảnh chị Thúy nhiệt tình cổ vũ các cầu thủ U.23 Việt Nam vào tối 16.1

Đậu Tiến Đạt

Chị ‘bay lên trời’ sẽ tiếp tục cổ vũ cho bóng đá Việt Nam  - ảnh 2

Sau những ồn ào xung quanh câu hát “bay lên trời là em bay ra ngoài” của chị Thúy nhưng chị vẫn chọn cách cổ vũ của riêng mình

Đậu Tiến Đạt

“Tôi không phải là nghệ sĩ hay trong giới showbiz gì cả. Tôi chỉ cảm thấy áp lực một chút xíu thôi nhưng cũng không sao. Cái buồn nhất hôm qua (16.1) là đội nhà không vượt qua vòng bảng. Từ lúc đội nhà bị gỡ hoà 1-1 tôi đã bị xuống tinh thần nhưng không dám thể hiện ra. Nhưng bên ngoài tôi vẫn sốc tinh thần cổ động cho cầu thủ. Khi biết được kết quả UAE thắng 1 trái tôi hét lên chỉ muốn thông báo cho cầu thủ biết UAE đã thắng rồi, cơ hội của mình rất lớn. Tôi còn nói dối cầu thủ là UAE thắng 2-0 rồi để các em cố gắng lên, ghi thêm bàn thắng nữa”, chị Vũ Thanh Thúy chia sẻ.

Chia sẻ về dự định tương lai, chị “bay lên trời” cho biết nhiệt huyết bóng đá trong chị không bị mất đi. Chị sẽ tiếp tục theo chân các cầu thủ Việt Nam và cổ vũ đúng với phong cách “bay lên trời là em bay ra ngoài” cho đến khi không còn sức mới thôi.

n

Trước đó, sau trận đấu U.23 Việt Nam – U.23 Jordan tối 13.1, nhiều người xem bóng đá dành sự tập trung chú ý và nói nhiều về chị “bay lên trời” với những góc nhìn trái ngược nhau.

Chị ‘bay lên trời’ sẽ tiếp tục cổ vũ cho bóng đá Việt Nam  - ảnh 3

Tối 16.1 có đôi lần người xem vẫn nghe câu hát của chị trên sóng truyền hình

Đậu Tiến Đạt

Chị ‘bay lên trời’ sẽ tiếp tục cổ vũ cho bóng đá Việt Nam  - ảnh 4

Theo chị Thúy trong tương lai chị vẫn sẽ sát cánh cùng bóng đá Việt Nam đến khi sức khỏe còn cho phép mới thôi

Đậu Tiến Đạt

Trên một trang Facebook có hơn 2 triệu người thích và theo dõi, một bài viết 2 dòng về chị ngay sau trận đấu được rất nhiều bạn trẻ tham gia bình luận. Người quản lý trang này viết, câu hát “Bay lên trời là em bay ra ngoài” khiến nhiều khán giả xem trực tiếp trận đấu bức xúc. Ngoài ra trên trang cá nhân của chị Vũ Thanh Thúy cũng bị tấn công bởi nhiều người lạ với những bình luận phản đối và chửi bới vì cách cổ vũ của chị.
Người phụ nữ “bay lên trời lên trời” tên thật là Vũ Thanh Thúy, biệt danh Thúy “Ngán”, hiện sống tại TP. Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh). Chị Thúy là cổ động viên trung thành nhiều năm nay của đội Than Quảng Ninh và thường xuyên theo đội cổ vũ khi thi đấu trong nước. Chị trở thành cái tên được nhiều người chú ý sau trận đấu giữa U.22 Việt Nam – U.22 Singapore tại SEA Games 30 vừa qua. Khi ấy, giọng hát “Bay lên trời là em bay ra ngoài” bắt đầu vang lên trên khán đài sau mỗi pha đá phạt trước khung thành đội nhà. 

Source link

Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn nhé!

Bình luận gì nhé!

🌴 Sông Nước Miền Tây
Logo
Shopping cart