MÁY LỌC NƯỚC NÓNG LẠNH

fahasa tổng hợp khuyến mãi

Chùa Phúc Lạc tổ chức chương trình “Thư viện công nghệ” giúp học sinh nghèo


GNO – Để hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có điều kiện học trực tuyến trong thời gian giãn cách xã hội, chùa Phúc Lạc (Nghi Lộc, Nghệ An) đã tổ chức chương trình “Thư viện công nghệ” tại huyện nhà và thị xã Cửa Lò.

Chương trình “Thư viện công nghệ” nhằm hỗ trợ các em học sinh không có điều kiện có thể mượn điện thoại thông minh để học trực tuyến trong mùa dịch.

Theo đó, chùa sẽ hỗ trợ mỗi gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các khu vực thị xã Cửa Lò và huyện Nghi Lộc mượn từ 1 – 2 chiếc điện thoại thông minh và hỗ trợ kinh phí mua sim 3G miễn phí 1 tháng để các em sử dụng vào việc học trong thời gian các địa phương đang áp dụng thực hiện giãn cách xã hội.

Chư Tăng chùa Phúc Lạc trao điện thoại thông minh tới phụ huynh học sinh

Nhà chùa cũng yêu cầu phụ huynh phải có mặt trực tiếp để mượn điện thoại cho con. Trong thời gian mượn, phụ huynh phải cam kết giữ gìn điện thoại cẩn thận, sử dụng điện thoại đúng mục đích là học trực tuyến với các bạn cùng lớp.

Chương trình “Thư viện công nghệ” của chùa Phúc Lạc được bắt đầu hoạt động từ ngày 2-10 và kết thúc khi các địa phương hết giãn cách xã hội, học sinh trở lại trường học tập bình thường.

Từ ngày 7-9, Thủ tướng Chính phủ đã phát động chương trình “Sóng và máy tính cho em” nhằm kêu gọi các ban, ngành, địa phương… cùng ưu tiên nguồn lực hỗ trợ học sinh khó khăn không có phương tiện học tập trực tuyến, bảo đảm công bằng trong tiếp cận phương thức dạy và học trong tình hình mới.

Tại Nghệ An, thực hiện lời kêu gọi này, ý tưởng “Thư viện thiết bị hỗ trợ học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn” do Ủy ban MTTQVN tỉnh Nghệ An triển khai đang được lan tỏa ở nhiều địa phương trong toàn tỉnh.

Hữu Tình

Source link

marc fashion

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Bảo Hiểm Sức Khỏe MIC

🌴 Sông Nước Miền Tây
Logo
Shopping cart