MÁY LỌC NƯỚC NÓNG LẠNH

fahasa tổng hợp khuyến mãi

Gần 400 hành khách đầu tiên đi tàu từ Đà Nẵng đã đặt chân lên đảo Lý Sơn


Video: Gần 400 hành khách đầu tiên từ Đà Nẵng đã đặt chân lên đảo Lý Sơn

Những hành khách đầu tiên trên tuyến vận tải đường biển Đà Nẵng – Lý Sơn – Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Sau chừng 3 tiếng đồng hồ khởi hành, tàu đã đưa gần 400 hành khách đầu tiên lên đảo Lý Sơn. UBND tỉnh Quảng Ngãi cũng đã tổ chức đón đoàn và tặng quà lưu niệm cho 20 hành khách đầu tiên đặt chân xuống đảo trong chuyến đi mang nhiều ý nghĩa này.

Cùng có mặt trong chuyến đi, ông Trần Phước Sơn, phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho rằng tuyến đường thủy từ bờ ra đảo Đà Nẵng – Lý Sơn sẽ là một sản phẩm du lịch hấp dẫn, gắn với trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ đặc trưng.

Ông khẳng định đây là một bước tiến trong việc tăng cường liên kết, phát triển du lịch vùng kinh tế trọng điểm miền Trung – Tây Nguyên nói chung. Qua đó, thúc đẩy tăng trưởng và trao đổi nguồn khách trong nước và quốc tế thông qua cửa ngõ du lịch Đà Nẵng kết nối Quảng Ngãi và khu miền Trung – Tây Nguyên.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi cho biết việc kết nối với Đà Nẵng – Lý Sơn là mong đợi từ lâu của lãnh đạo tỉnh, phù hợp với ý tưởng phát triển du lịch của tỉnh trong giai đoạn hiện nay.  

Ông mong du khách đến Lý Sơn không những chiêm ngưỡng cảnh quan của đảo tiền tiêu mà còn tìm hiểu văn hóa, lịch sử bảo vệ chủ quyền, góp phần quảng bá hình ảnh Lý Sơn thân thiện với bạn bè quốc tế.

Đơn vị khai thác tuyến vận tải này cho biết tàu có khả năng phục vụ lên tới gần 600 hành khách. Sau thời gian thử nghiệm, tuyến này sẽ khai thác 2 chuyến đi và về trong ngày. Giá vé tuyến Đà Nẵng – Lý Sơn dao động từ 590.000 đồng đến 720.000 đồng/lượt vé hạng phổ thông, và 900.000 đồng/lượt cho vé VIP. Từ nay đến dịp 30-4, du khách được giảm 20% giá vé.

Gần 400 hành khách đầu tiên đi tàu từ Đà Nẵng đã đặt chân lên đảo Lý Sơn - Ảnh 3.

Tàu khai thác tuyến vận tải tối đa 600 lượt khách mỗi chuyến – Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Gần 400 hành khách đầu tiên đi tàu từ Đà Nẵng đã đặt chân lên đảo Lý Sơn - Ảnh 4.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi và TP Đà Nẵng chào mừng những hành khách vừa đặt chân đến Lý Sơn – Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Gần 400 hành khách đầu tiên đi tàu từ Đà Nẵng đã đặt chân lên đảo Lý Sơn - Ảnh 5.

Sau thời gian thử nghiệm, tuyến này sẽ khai thác 2 chuyến đi và về trong ngày – Ảnh: HOÀI BÃOSource link

marc fashion

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Bảo Hiểm Sức Khỏe MIC

🌴 Sông Nước Miền Tây
Logo
Shopping cart