MÁY LỌC NƯỚC NÓNG LẠNH

fahasa tổng hợp khuyến mãi

Sân chơi trí tuệ ‘Sơ đồ tư duy Việt Nam 2022’ sắp lên sóng


Năm nay, cuộc thi Sơ đồ tư duy Việt Nam 2022Vietnam Mind Map Championships 2022 tiếp tục nhận sự đồng hành của Đài truyền hình Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, công ty Tâm Trí Lực. Các bên đã ký thỏa thuận hợp tác được ký kết vào hôm qua (8.4).

Lễ ký kết cuộc thi Sơ đồ tư duy Việt Nam 2022

Sơ đồ tư duy (Mindmap) là kỹ thuật ghi chép và ghi nhớ giúp người dùng kích thích và vận dụng cả hai bán cầu não. Sơ đồ tư duy (Mindmap) được giáo sư Tony Buzan sáng tạo vào năm 1968 và nhanh chóng lan rộng khắp thế giới từ năm 1974. Đến nay, trên thế giới đã có hơn 250 triệu người sử dụng kỹ thuật này. Giải vô địch Sơ đồ tư duy thế giới (World Mind Mapping Championships) chính thức ra đời vào năm 1998 tại London (Anh).

Sơ đồ Tư duy Việt Nam 2022 sẽ “lên sóng” trên các kênh Báo Thanh Niên

Cuộc thi Sơ đồ tư duy Việt Nam Vietnam Mind Map Championships lần đầu được tổ chức năm 2021, thu hút sự quan tâm và hưởng ứng của phụ huynh và học sinh trên cả nước với hơn 10.000 thí sinh đăng ký tham gia, 50.000 bản đồ tư duy được vẽ và tìm ra 36 chủ nhân cho các huy chương vàng, bạc, đồng ở 12 khối lớp.

Sân chơi trí tuệ 'Sơ đồ tư duy Việt Nam 2022' sắp lên sóng - ảnh 2

Một bài dự thi Sơ đồ tư duy Việt Nam 2021 của thí sinh Nguyễn Diệu Linh – người đã giành vị trí quán quân sau đó

n

Đến với cuộc thi, các tuyển thủ sẽ được kiểm tra tư duy sáng tạo, khả năng ứng dụng, kỹ năng xử lý thông tin bằng việc áp dụng kỹ năng lập Sơ đồ tư duy, từ đó rèn luyện khả năng ghi nhớ và ý chí.

Cuộc thi cũng là cơ sở để tuyển chọn các tuyển thủ có đầy đủ năng lực, bản lĩnh, phẩm chất và tư duy để tham dự các cuộc thi về Sơ đồ tư duy trên thế giới. Đây là sân chơi trí tuệ hữu ích cho học sinh, định hướng các em rèn luyện khả năng học nhẹ nhàng, nhớ dễ dàng, giảm bớt áp lực học tập và phát triển khả năng tư duy sáng tạo cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Đến với cuộc thi, các tuyển thủ sẽ được kiểm tra tư duy sáng tạo, khả năng ứng dụng, kỹ năng xử lý thông tin bằng việc áp dụng kỹ năng lập Sơ đồ tư duy, từ đó rèn luyện khả năng ghi nhớ và ý chí.

Cuộc thi cũng là cơ sở để tuyển chọn các tuyển thủ có đầy đủ năng lực, bản lĩnh, phẩm chất và tư duy để tham dự các cuộc thi về Sơ đồ tư duy trên thế giới.

Source link

marc fashion

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Bảo Hiểm Sức Khỏe MIC

🌴 Sông Nước Miền Tây
Logo
Shopping cart