MÁY LỌC NƯỚC NÓNG LẠNH

fahasa tổng hợp khuyến mãi

Thượng Hải phát hàng triệu hộp thuốc Đông y cho người dân để trị COVID-19


Người dân Thượng Hải uống thuốc Liên hoa thanh ôn, ngày 5-4 – Ảnh: REUTERS

Thượng Hải đang áp phong tỏa toàn thành phố cho đến khi có thông báo mới. Thành phố 26 triệu dân ghi nhận hơn 17.000 ca mắc mới COVID-19 vào ngày 5-4 và hơn 13.000 ca mới trong một ngày trước đó.

“Đối mặt với biến thể Omicron có khả năng lây nhiễm cực cao, chúng ta nên sử dụng phương pháp điều trị bằng Đông y càng sớm càng tốt”, Fang Min, người đứng đầu Bệnh viện Shuguang ở Thượng Hải, cho biết.

Trong cuộc họp báo ngày 5-4, ông Fang Min nói phương pháp điều trị bằng Đông y có tác dụng tốt đối với người dân thông thường, kể cả người có nguy cơ cao.

Một số người dân Thượng Hải nói với Hãng tin Reuters rằng họ đã được phát miễn phí các hộp thuốc cảm cúm không kê đơn Lianhua Qingwen (còn gọi là Liên hoa thanh ôn), từ chính quyền địa phương trong những tuần gần đây.

Theo báo Shanghai Daily, các quan chức quận Hồng Khẩu (Hongkou) ở Thượng Hải đã phát 722.000 hộp Liên hoa thanh ôn cho người dân.

Khoảng 98% bệnh nhân COVID-19 ở Thượng Hải đang điều trị bằng Đông y.

Cơ quan chức năng đã khuyến cáo dùng một số loại thuốc như Liên hoa thanh ôn cho bệnh nhân COVID-19. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại thuốc tương tự ở nước ngoài sẽ bị hạn chế do thiếu dữ liệu nghiên cứu lâm sàng.

Vào tháng 11-2021, Singapore – nơi có đông người gốc Hoa – cho biết chưa có bằng chứng khoa học nào từ các thử nghiệm lâm sàng cho thấy các loại thuốc từ thảo dược như Liên hoa thanh ôn có thể ngăn ngừa hay điều trị COVID-19.

Các sản phẩm thảo dược như vậy được điều chế dùng cho các trường hợp cảm cúm và cảm lạnh thông thường, nhằm kiểm soát các triệu chứng như nhức đầu, sổ mũi, đau họng và ho.

Vào năm 2020, Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) Mỹ đã cảnh báo các nhà cung cấp thuốc Liên hoa thanh ôn ngừng quảng bá nó như một loại thuốc điều trị COVID-19.

Cùng năm, Công ty dược Shijiazhuang Yiling – nhà sản xuất của Liên hoa thanh ôn – cho biết thử nghiệm lâm sàng cho thấy thuốc khi được kết hợp với các liệu pháp thông thường có thể làm giảm các triệu chứng COVID-19 như sốt và ho.Source link

marc fashion

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Bảo Hiểm Sức Khỏe MIC

🌴 Sông Nước Miền Tây
Logo
Shopping cart